Dr Long là tên gọi trong nghề của Ths.Bác sỹ Trần Quang Long. Dr Long hiện đang là Giám đốc chuyên môn của trung tâm thẩm mỹ mang thương hiệu cá nhân Thẩm mỹ Dr Long. Bạn đã biết được những gì về Ths.Bác sỹ Trần Quang Long, “anh hùng?” cứu nguy rất nhiều ca mũi sửa tại Tp.HCM chưa. Hãy tìm hiểu thật cụ thể qua bài viết này nhé. 

Quá trình học tập và tu nghiệp 

Ths.Bác sỹ Trần Quang Long từng học tại Đại học Y dược Hải Phòng sau đó tiếp tục thi và đạt học bổng chương trình đào tạo phẫu thuật giữa 2 chính phủ Cộng hoà Pháp – Việt Nam chuyên ngành Đầu – Mặt – Cổ. Trong thời gian tu nghiệp tại Pháp 4 năm về phẫu thuật vùng Đầu – Mặt – Cổ, Dr Long đã có cơ hội cọ xát với nhiều ca phẫu thuật khó nhằn. Đây cũng là cơ hội để Dr Long trau dồi khả năng chuyên môn, kỹ thuật cùng rất nhiều bác sỹ nổi tiếng tại Pháp như ALAIN DESAULTY, VANECLOU , CHISTOPHE VILCENT , PATRIC TRẦN BÁ HUY,… HODGES(MỸ).

Trở về Việt Nam sau khi học hỏi kỹ thuật, chuyên môn về phẫu thuật tại môi trường quốc tế, Dr Long vẫn tiếp tục trau dồi thêm năng lực và xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sỹ tại Đại học Y Hà Nội sau 3 năm. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, Dr Long trở về quê nhà và ngay lập tức được bổ nhiệm làm Giảng viên Đại học Y dược Hải Phòng bộ môn Tai – Mũi – Họng, phẫu thuật vùng Đầu – Mặt – Cổ với mong ước được truyền tải kiến thức của mình cho thế hệ sau.

Dr Long đã có thời gian dài để học tập và tu nghiệp ở nước ngoài nhằm nâng cao chuyên môn Y khoa của mình về tạo hình Đầu – Mặt – Cổ 

Không lâu sau đó, Dr Long tiếp tục được bổ nhiệm lên làm Phó Chủ Nhiệm và giữ chức vụ này 1 thời gian trước khi chuyển công tác về Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM và cống hiến hết mình tại đây.

Vì sao Thẩm mỹ Y khoa Dr Long ra đời? 

Trong thời gian làm việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, Dr Long cùng các y bác sỹ đã nhiều lần tham gia vào các ca phẫu thuật phức tạp, không chỉ lấy lại mạng sống mà còn giúp các bệnh nhân có được vẻ ngoài thẩm mỹ hơn sau những tai nạn tàn khốc. 

Vì là bệnh viện tuyến đầu của cả nước, những ca tai nạn, biến chứng vùng Đầu – Mặt – Cổ hiểm hóc nhất đều được chuyển đến đây. Nhiều bệnh nhân là những người dân lao động nghèo, vì mưu sinh mà bị bom nổ tàn phá hết phần mũi, tính mạng lâm nguy nhưng vẫn được Dr Long cùng các y bác sỹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống và taọ hình thẩm mỹ giúp cho cuộc sống trở lại bình thường nhất có thể. 

Chính rất nhiều trường hợp trên đã không chỉ giúp Dr Long trau dồi thêm rất nhiều khả năng chuyên môn, kỹ năng thực chiến mà còn “nuôi dưỡng” đam mê không chỉ chữa bệnh cứu người mà còn giúp “làm đẹp” cho người của Dr Long. 

Thẩm mỹ Y khoa Dr Long ra đời với sứ mệnh làm đẹp cho mọi phụ nữ theo hướng y khoa an toàn và hiệu quả. 

Từ những nhiệt huyết và đam mê trên, Dr Long đã xây dựng lên Thẩm mỹ Dr Long là nơi đề cao cái đẹp theo hướng y khoa. Tiêu chí của Thẩm mỹ Dr Long luôn đi liền với vẻ đẹp an toàn, bền vững. Cùng với xuất thân là 1 bác sỹ am hiểu các bệnh lý về mũi và tạo hình vùng Đầu – Mặt – Cổ, vậy nên khi làm đẹp tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng sức khoẻ của mình khi làm đẹp tại đây.