Được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn, dịch vụ cắt mí và lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn Y khoa, cam kết đem lại hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng thực hiện. 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Khách hàng sau khi đặt lịch trước sẽ được gặp trực tiếp bác sỹ để thăm khám tình trạng mắt trước khi phẫu thuật. Sau khi bác sỹ đã xác định được tình trạng mỡ thừa trên mắt và vùng da chùng mí trên, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp loại bỏ phù hợp nhất với từng tình trạng của khách hàng. 

Mọi khách hàng trước khi cắt mí tại Thẩm mỹ Dr Long đều được Ths.Bác sỹ Trần Quang Long tư vấn tận tình 

Bước 2: Tiến hành đo vẽ

Những người có mí mắt sụp, mí có nhiều nếp gấp, mí bị nhiều da chùng, mỡ thừa thì cần phải đo đạt thật chuẩn xác trước khi thực hiện.

 Bởi vì lúc này mí mắt đã không còn được cân đối cũng như rất khó để định hình khi cắt nếu như không được đo vẽ kỹ. Vì vậy trước khi tiến hành phẫu thuật bác sỹ sẽ đo đạt tỉ lệ mí 2 bên sao cho thật cân xứng và hài hoà với gương mặt của khách hàng. 

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt 

Để đảm bảo mọi thứ được vô trùng và quyết định sự thành công của ca phẫu thuật, mọi dụng cụ cũng như vùng mí mắt thực hiện phẫu thuật đều được sát khuẩn kỹ lưỡng. 

Bác sỹ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí và lấy mỡ mí mắt cho bạn 

Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng thực hiện tiểu phẫu nhằm giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì khi thực hiện phẫu thuật. 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật 

Bước vào khâu tiến hành phẫu thuật, đầu tiên bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ để tạo đường rạch mảnh tại vị trí đã được xác định trước đó, tiếp đến sẽ nhanh chóng bóc tách và cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa ở mí mắt. 

Đồng thời, bằng những kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm của mình, bác sỹ sẽ khéo léo định hình và cắt mí làm sao cho 2 mí mắt thật cân đối và hài hoà với gương mặt khách hàng, hạn chế tối đa xâm lấn. 

Bên cạnh đó, bác sỹ cũng sẽ lấy mỡ mắt và da chùng dư thừa, đảm bảo đôi mắt sau khi cắt xong trẻ trung hơn và không bị sụp mí. 

Cuối cùng, bác sỹ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. 

Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long hoặc về nhà ngay tuỳ ý muốn ngay sau khi thực hiện. 

Sau khi cắt mí xong tại Thẩm mỹ Dr Long bạn có thể ở lại nghỉ ngơi hoặc về nhà ngay không cần phải nghỉ dưỡng tại trung tâm

Bước 6: Khách hàng tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của bác sỹ. 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN