Hồng Tơ – hiện đang làm Trợ lý sản xuất cho 1 cty tư nhân chuyên sản xuất phim đã có những chia sẻ chân thành sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long. 

Quyết tâm thay đổi sau khi bị bạn bè chê và được bố mẹ động viên 

Dù sở hữu phần sóng mũi vô cùng thấp, đặc biệt ở những góc nghiêng gần như không nhìn thấy sóng mũi nhưng chị Hồng Tơ từ trước đến nay chưa từng có ý định nâng mũi. Bởi đối với chị, vẻ ngoài của chị cũng khá dễ nhìn và quan trọng hơn cả là chị từng ngại đụng chạm dao kéo và mang tiếng thẩm mỹ. 

Hồng Tơ là 1 trong những khách hàng gần như không có sóng mũi, góc nghiêng của chị sẽ để lộ khuyết điểm lớn. 

Tuy nhiên, vì phần sóng mũi quá thấp, khi nhìn góc nghiêng thậm chí còn có thể thấy con mắt bên kia khiến chị Hồng Tơ hay bị trêu chọc là “người không mũi”. Lúc này chị Hồng Tơ mới bắt đầu cảm thấy rằng mình cần có những thay đổi để nét đẹp trở nên hoàn thiện hơn.

Thay đổi ít nhưng đẹp hoàn thiện 

Nhờ được bố mẹ động viên, chị Hồng Tơ quyết tâm đổi mới mình với dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Dr Long. Chị nghĩ rằng, nếu thay đổi 1 chút mà khiến mình đẹp hơn thì tội gì không làm. Thêm vào đó đã là phụ nữ, ai mà không muốn đẹp. Nhất là trong công việc, nếu bạn có ngoại hình 1 chút thì làm việc gì cũng tự tin và dễ dàng hơn. 

Quan trọng nhất khi đi thẩm mỹ đó là tìm được 1 địa điểm uy tín, 1 bác sỹ chuyên môn cao để đạt được kết quả hoàn mỹ nhất. Vậy nên chị Hồng Tơ đã tìm hiểu và tham khảo rất nhiều địa điểm làm đẹp trước khi quyết định lựa chọn Thẩm mỹ Dr Long. Nhưng nhờ chính cách nói chuyện và tư vấn của Dr Long đã khiến chị Hồng Tơ bị thuyết phục bởi theo chị, chị cảm thấy được bác Long rất nhiệt tình và hiểu biết rộng làm chị cảm thấy yên tâm. Bên cạnh đó, nhờ tư vấn thật lòng nên Dr Long giúp các khách hàng hiểu được điều gì là tốt nhất cho bạn thay vì chỉ quan tâm đến dáng bạn thích. Vậy nên chị Hồng Tơ đã đặt trọn niềm tin vào Thẩm mỹ Dr Long nói chung cũng như Dr Long nói riêng. Nhân viên ở Thẩm mỹ Dr Long theo nhận xét của chị Hồng Tơ khá là dễ thương. 

Khó khăn lớn nhất đối với chị khi nâng mũi đó là việc ăn kiêng vì tính chị rất hay ăn vặt. Tuy nhiên để có 1 dáng mũi đẹp bền vững sau nâng, chị vẫn tuân thủ đầy đủ những chỉ định của bác sỹ. Đồng thời, đối với những thực phẩm nào mà chị không biết rằng có ăn được không, chị đều nhắn tin hỏi trợ lý của bác sỹ Long để chắc chắn. 

Kết quả sau nâng của Hồng Tơ đã đem đến cho cô 1 vẻ ngoài khác biệt đến ngỡ ngàng 

Kết quả trên cả mong đợi

Sau khi nâng mũi xong, Hồng Tơ được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp khen bởi dáng mũi quá tự nhiên. Nhiều người còn không nhận ra và lấy làm lạ lẫm với gương mặt mới của Hồng Tơ. Chính chị cũng không ngờ rằng chỉ thay đổi dáng mũi đã khiến khuôn mặt chị trở nên khác biệt đến như vậy. Đôi mắt cũng trở nên đẹp hơn, sâu và có hồn hơn cũng như khiến gương mặt trông thon hơn, thanh tú hơn. 

Tái khám sau 26 ngày tại Thẩm mỹ Dr Long, dáng mũi sau nâng của Hồng Tơ đã gần như không sưng, bầm và trông rất tự nhiên. Cùng xem hết Video dưới đây để lắng nghe chia sẻ của Hồng Tơ về Thẩm mỹ Y khoa Dr Long nhé. 


Bài viết liên quan