Tháng 11/2020 này, Thẩm mỹ Y khoa Dr Long gửi đến các khách hàng ngập tràn chương trình ưu đãi lớn. Đây là cơ hội dành cho các khách hàng đã và đang yêu mến Thẩm mỹ Dr Long nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm dịch vụ có thể đến làm đẹp và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như nhận thêm thật nhiều các phần quà hấp dẫn. 

Chương trình ưu đãi giảm 40% + Quà tặng nhân ngày 20/11

Trong tháng 11 này, bất cứ khách hàng là giáo viên khi đến Thẩm mỹ Y khoa Dr Long làm đẹp đều sẽ được giảm đến 40% chi phí dịch vụ cùng nhiều phần quà tặng ý nghĩa. Đây cũng là món quà lớn nhất mà Thẩm mỹ Y khoa Dr Long muốn dành tặng cho các khách hàng đã và đang làm nghề giáo – là những người đưa đò “tận tuỵ” cho thế hệ sau này. 

Nghề giáo là 1 nghề cao quý và vô cùng đẹp đẽ. Bản thân Dr Long cũng đã gắn bó với nghề giáo trong 1 thời gian tại Đại học Y dược Hải Phòng. Vậy nên, chương trình ưu đãi này, Dr Long muốn dành tặng riêng những khách hàng đang theo sự nghiệp ngành giáo và đang có mong muốn làm đẹp y khoa tại Thẩm mỹ Dr Long. 

Chương trình hộp đen hoàn tiền ĐẸP VÔ ĐỐI – ĐẬP TAN NGÀY U TỐI 

Chương trình ĐẸP VÔ ĐỐI – ĐẬP TAN NGÀY U TỐI sẽ diễn ra từ ngày 25/11 đến hết ngày 29/11. Trong thời gian diễn ra chương trình, bất cứ khách hàng nào thực hiện dịch vụ nâng mũi hoặc đặt cọc trước trong thời gian này đều sẽ có cơ hội bốc thăm hoàn tiền mặt lên tới 100% giá trị dịch vụ. 

50 voucher có giá trị từ 1-30 triệu đồng sẽ có trong Hộp đen hoàn tiền. 100% bốc là trúng. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp hoàn tiền tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long trong tháng 11 này nhé. 

Chương trình thiết kế và tài trợ phần ăn trong 1 tuần sau phẫu thuật

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng và bất tiện của các khách hàng khi không biết phải ăn gì, kiêng cữ những thực phẩm gì sau khi làm đẹp, Thẩm mỹ Dr Long bắt đầu áp dụng chương trình thiết kế và tài trợ toàn bộ phần ăn trong 1 tuần sau phẫu thuật đối với các khách hàng sử dụng các dịch vụ liên quan đến phẫu thuật tại Thẩm mỹ Dr Long. 

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin số điện thoại và địa chỉ nhận hàng để đăng kí tham gia chương trình. Mọi thực đơn sẽ được Thẩm mỹ Dr Long thiết kế linh hoạt, đa dạng và phù hợp với người vừa phẫu thuật. Từ nay, đến làm đẹp tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều và càng an tâm hơn khi làm đẹp bởi không chỉ chất lượng dịch vụ tốt mà chế độ chăm sóc hậu phẫu của chúng tôi cũng vô cùng chu đáo.