Với combo cắt mí, lấy mỡ mắt tại Thẩm mỹ Dr Long, bạn sẽ cải thiện được đôi mắt lão hoá chỉ trong vòng 40 phút. Không cần nghỉ dưỡng, cam kết không đau, mắt đẹp tự nhiên như chưa từng can thiệp phẫu thuật. 

Lấy mỡ mí mắt là gì? 

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bằng cách rạch 1 đường mảnh tại mí mắt trên, sau đó bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách lượng mỡ thừa ở mí, cắt vùng da chùng dư và chỉnh hình đôi mắt trông cân đối hơn. 

Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện khá nhanh chóng chỉ trong khoảng 40 phút, không xâm lấn quá nhiều cũng như can thiệp sâu bên trong. Nhờ vậy mà bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn và mắt sau ca phẫu thuật cũng được hồi phục nhanh hơn. 

Lấy mỡ mắt là tiểu phẫu ít xâm lấn, giúp trẻ hoá đôi mắt toàn diện. 

Có nên kết hợp cắt mí và lấy mỡ mí mắt 

Đối với những khách hàng gặp phải tình trạng sụp mí, mí mắt trên mỡ nhiều, bọng mắt to, mí có nhiều nếp gấp và da thừa nhiều thì nên kết hợp cắt mí và lấy mỡ mắt trong cùng 1 lần thực hiện. 

Bởi nếu bạn chỉ lựa chọn cắt mí không sẽ không thể khắc phục hết những nhược điểm của mắt bạn. Đồng thời, mí mắt cũng nhanh chóng bị sụp, không duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài. 

Tại sao nên cắt mí – lấy mỡ mắt tại Thẩm mỹ Dr Long 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ cắt mí và lấy mỡ mắt. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng sẽ mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng. 

Thẩm mỹ Y khoa Dr Long cam kết đem đến cho bạn đôi mắt trẻ hoá, cực kỳ tự nhiên sau khi cắt mí, lấy mỡ mắt tại Thẩm mỹ Dr Long 

Tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tạo hình vùng đầu – mặt – cổ, cắt mí và lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ Dr Long sẽ đảm bảo cho bạn có được vẻ ngoài đẹp tự nhiên, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian hồi phục. 

Cắt mí – lấy mỡ mắt bao lâu thì lành 

Sau thời gian cắt mí, lấy mỡ mắt thì bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc vết thương. Trong khoảng 2 ngày đầu, nếp mí thường sưng bầm nhẹ. Với những trường hợp cơ địa độc thường có thể kéo dài đến ngày thứ 5. 

Tuy nhiên, trường hợp sưng bầm này sẽ nhanh chóng hết sau 8 ngày. Nếp mí sẽ dần tự nhiên từ 1 tháng trở đi. Bạn nên tuân thủ lịch hẹn tái khám của bác sỹ để được thăm khám tình trạng hồi phục của vết thương. Đồng thời, bạn cũng cần kiêng cữ các loại thực phẩm theo chỉ định của bác sỹ để vết thương nhanh chóng hồi phục. 


Bài viết liên quan