Cụm từ nâng mũi bán cấu trúc hay nâng mũi cấu trúc chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với những ai đã tìm hiểu và có ý định nâng mũi. Tuy nhiên có thể bạn chưa thực sự hiểu hết hoặc quá nhiều những thông tin không giống nhau trên Internet sẽ dễ khiến bạn cảm thấy khó nắm bắt. Vậy hôm nay, chúng ta sẽ cùng làm rõ khái niệm cũng như so sánh sự khác biệt giữa nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc nhé! 

Nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc có gì khác nhau 

Nâng mũi bán cấu trúc tức là chỉ can thiệp 1 phần của chiếc mũi. Bán tức là 1 nửa. Phương pháp này sẽ giúp bạn nâng cao phần sóng mũi, không chỉnh sửa gì hết ở phần đầu mũi, cánh mũi. Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp chỉ thích hợp với những người sở hữu dáng mũi thấp nhưng có phần cánh mũi thon gọn. Đây cũng là phương pháp thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng, không cần phải can thiệp sâu và tốn kém nhiều chi phí. 

Nâng mũi bán cấu trúc không cần phải can thiệp sâu và thời gian thực hiện cũng khá nhanh chóng.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp giúp can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, từ phần sóng mũi đến phần đầu mũi giúp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi gồ, đầu mũi ngắn, hớt hếch, to bè, mũi sửa hỏng, lệch, vẹo,.. Phương pháp này cần kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo và đòi hỏi bác sỹ thực hiện có chuyên môn cao, kỹ thuật tốt. Thời gian thực hiện cũng sẽ lâu hơn phương pháp bán cấu trúc vì đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp mới có thể giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi cũ, đem đến cho bạn 1 dáng mũi mới đẹp toàn diện. 

Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Dr Long giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của dáng mũi cũ. 

Khách hàng nào nên nâng mũi bán cấu trúc 

  • Khách hàng có phần sóng mũi thấp. 
  • Khách hàng có phần đầu mũi đã đẹp sẵn, không bị ngắn, hớt, hếch. 
  • Khách hàng chỉ muốn cải thiện nâng cao phần sóng mũi, không muốn can thiệp chỉnh sửa vùng đầu mũi. 

Khách hàng nào nên nâng mũi cấu trúc

  • Khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm. 
  • Khách hàng có phần sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hớt, hếch. 
  • Khách hàng muốn cải thiện tối đa dáng mũi. 
  • Khách hàng từng nâng mũi hỏng.