Nâng mũi không còn là dịch vụ thẩm mỹ quá xa lạ với nhiều người bởi đây là phương pháp cải thiện nhan sắc rất hiệu quả, khắc phục được nhược điểm của đại đa số người châu Á đó là sóng mũi thấp. Dưới bài viết này, hãy cùng Thẩm mỹ Dr Long tìm hiểu thật kỹ về “tất tần tật” thông tin hữu ích xoay quanh phương pháp nâng mũi tự thân này nhé! 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp gì? Thực hiện ra sao? 

Nâng mũi bằng sụn tự thân tức là bạn sẽ sử dụng sụn tự thân của cơ thể nhằm tạo hình và nâng cao phần sóng mũi. Bác sỹ sẽ sử dụng sụn được lấy từ các vị trí như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để nâng mũi và khắc phục toàn bộ nhược điểm dáng mũi cũ cho bạn. 

Một số trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân có thể xảy ra co rút lại so với định dạng ban đầu. Lúc này, bác sỹ sẽ tính toán đến tỉ lệ này trước và xử lý phù hợp để sau 1 thời gian mũi bạn gom lại sẽ có được 1 kết quả đẹp và hài hoà nhất. 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có mấy loại – Thích hợp với đối tượng nào? 

Nâng mũi bằng sụn tự thân được chia ra làm 2 loại phổ biến đó là nâng mũi sụn tự thân sụn tai và nâng mũi tự thân sụn sườn. 

Nâng mũi sụn tự thân sử dụng sụn tai 

Với phương pháp nâng mũi sụn tai, bạn vừa phải sử dụng sụn vành tai, vừa phải sử dụng sụn nhân tạo kết hợp. Phương pháp này khá phổ biến trên thị trường thẩm mỹ hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. 

Bởi vì phương pháp này chỉ cần thực hiện gây tê, sau khi làm xong, khách hàng có thể về nhà luôn mà không cần nghỉ dưỡng. 

Sụn nhân tạo dùng để nâng cao phần sóng và sụn tai dùng để bao bọc đầu mũi. Phương pháp này giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi cũ, giúp bạn có được 1 chiếc mũi hoàn hảo từ phần sóng mũi đến phần đầu mũi. Tại Thẩm mỹ Dr Long, phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai cũng là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. 

Nâng mũi cấu trúc sụn tai được rất nhiều khách hàng lựa chọn, thích hợp cho các khách hàng mới nâng mũi lần đầu, muốn thay đổi toàn bộ dáng mũi cũ. 

Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân sử dụng sụn sườn 

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp sử dụng sụn tự thân 100% để nâng mũi. Phương pháp này không thích hợp với những khách hàng mới nâng mũi lần đầu mà chỉ thích hợp với những khách hàng có cơ địa quá nhạy cảm, không thích ứng vật liệu, đã từng nâng mũi nhiều lần. 

Với những khách hàng lựa chọn nâng mũi sụn sườn cần tiến hành gây mê và thực hiện tại bệnh viện 

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn cần phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ các thiết bị mới đảm bảo được an toàn. Bác sỹ sẽ lấy sụn sườn với tỉ lệ thích hợp để cấy ghép. Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc sụn sườn thường chỉ nâng được dáng mũi cao tự nhiên, không nâng được cao tây bởi đặc thù sụn sườn có độ cao vừa phải, không giống như sụn nhân tạo.