Sụn Softxil Hàn Quốc là loại sụn được sử dụng khá phổ biến trong thẩm mỹ bởi chất lượng tốt, có độ tương thích cao với cơ thể. Thông thường, những địa điểm thẩm mỹ uy tín đều sử dụng loại sụn này dành cho khách hàng. Vậy nhưng bạn đã biết hết đặc điểm của loại sụn này chưa? Hãy cùng Thẩm mỹ Dr Long tìm hiểu thật kỹ qua bài viết này để biết được nâng mũi cấu trúc sụn Softxil có thực sự tốt không nhé. 

Xuất xứ sụn Softxil Hàn Quốc từ đâu? 

Sụn Softxil là sụn được sản xuất bởi hãng Bistool Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu nâng mũi. 

Hình ảnh sụn Softxil 

Sụn Softxil được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ bởi chất lượng tốt, phù hợp với tỉ lệ của phụ nữ châu Á. 

Tại Thẩm mỹ Dr Long, sụn sinh học Softxil được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chính hãng 100%, cam kết bảo hành trọn đời. 

Ưu điểm của việc nâng mũi cấu trúc sụn Softxil 

–  Làm cho mũi của khách hàng chuẩn hoàn hảo theo tỉ lệ vàng của phụ nữ châu Á cân đối cùng hài hòa.

  –  Tạo sống mũi rạng ngời, lỗ mũi nhỏ đều như hạt chanh.

  –  Thời gian mau chóng, kết quả duy trì vĩnh viễn.

  –  Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không biến chứng.

Tại sao nên nâng mũi cấu trúc Softxil? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sụn không rõ nguồn gốc. Những loại sụn chất lượng, đảm bảo thích ứng với cơ thể bạn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy nên,để kết quả thẩm mỹ được duy trì 1 cách lâu dài và bền vững, bạn cần lựa chọn những loại vật liệu tốt, trong đó sụn Softxil là 1 sự lựa chọn lý tưởng. Bởi đây là loại sụn sinh học có độ tương thích cao, an toàn với cơ thể và có mức giá thành cực kỳ hợp lý. Hình khách nâng mũi cấu trúc sụn Softxil 3 tấm 

Hình ảnh khách hàng Bảo Trân trước và sau 15 ngày nâng mũi cấu trúc sụn Softxil

Với những ai chưa từng nâng mũi, thay vì bỏ ra 1 số tiền lớn để nâng mũi cấu trúc sụn sườn thì nâng mũi cấu trúc sụn Softxil vừa giúp bạn đảm bảo được chi phí tốt nhất, vừa giúp bạn có 1 dáng mũi đẹp hoàn hảo. 

Sụn sinh học Softxil được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau giúp bạn dễ dàng cấy ghép và định hình. Độ vững vàng và hoàn hảo của đường uốn cong sụn Softxil được các bác sỹ đánh giá cao.