Bạn muốn sở hữu 1 dáng mũi cao tự nhiên, chuẩn nhân trắc học với kỹ thuật nâng cùng vật liệu tốt nhất hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform. 

Với nhiều ưu điểm vượt trội, sụn Surgiform giúp bạn hạn chế được các biến chứng sau này cũng như tạo được dáng mũi tự nhiên hài hoà với từng khuôn mặt. Vậy nên đây là loại sụn được rất nhiều các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngày lựa chọn. Cùng Thẩm mỹ Dr Long tìm hiểu tất tần tật về công nghệ nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform tốt nhất hiện nay nhé! 

Sụn sinh học Surgiform là sụn gì? 

Sụn Surgiform là loại sụn sinh học nhân tạo cực kỳ cao cấp. Loại sụn này được dùng trong các ca nâng mũi tự nhiên. 

Surgiform được cấu tạo 100% từ ePTEF. Đây là chất liệu tổng hợp với độ tương thích với cơ thể cao nhất, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng. 

Tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín đây là loại sụn được rất nhiều bác sỹ khuyên sử dụng bởi độ an toàn và khả năng tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên. 

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform 

Là chất liệu sụn nhân tạo cao cấp nhất hiện nay, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả.

– Tương thích 99% với cơ thể người, hạn chế được các trường hợp biến chứng sau khi nâng mũi.

– Được cấu tạo từ những lỗ li ti giúp lưu thông máu dễ dàng, từ đó gắn kết với xương mũi một cách thống nhất.

– Kết hợp với sụn tự thân giúp tái cấu trúc lại mũi, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Sụn có khả năng chịu lực tốt, hạn chế biến chứng sau va chạm.

– Khắc phục được hầu hết các nhược điểm ở mũi với thời gian duy trì dài lâu.

 

Tại sao sụn Surgiform lại tốt đến như vậy?

 Những loại sụn silicone thông thường có khả năng gây ra các biến chứng sau khi nâng mũi như lộ sóng, bóng đỏ hoặc tình trạng chọc thủng đầu mũi. Bởi vì những loại vật liệu này không tương thích với cơ thể, khiến cơ thể kháng lại bằng cơ chế tự đào thải. Tuy nhiên, sụn Surgiform có thể khắc phục toàn bộ tình trạng này bởi nó có độ tương thích với cơ thể đến 99%. Có thể bạn không biết, sụn Surgiform và sụn tự thân đóng vai trò vô cùng quan trọng trọng việc tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi nâng hoàn hảo. Đồng thời, phương pháp thẩm mỹ này đem lại cho bạn 1 cấu trúc mũi bền vững, khắc phục hầu hết các nhược điểm, biến chứng để lại sau phẫu thuật. 

Surgiform phù hợp với những trường hợp nào?

  • Người có dáng mũi thấp tẹt.
  • Người có phần sóng mũi gồ hoặc bị cong.
  • Người có da vùng đầu mũi quá mỏng.
  • Mũi bị biến dạng do tai nạn không mong muốn.
  • Người đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng về kết quả.
  • Bị biến chứng sau nâng mũi như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…