Nâng mũi S-line Hàn Quốc vẫn là 1 trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn bởi mong ước sở hữu dáng mũi đẹp và hoàn thiện theo tiêu chuẩn Á Đông là mong ước của rất nhiều người. Không chỉ giúp tạo 1 dáng mũi đẹp toàn diện mà còn giúp bạn nâng cao phong thuỷ, tăng thêm tài lộc cho bạn. Cùng tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi cấu trúc S-line tự nhiên taị Thẩm mỹ Dr Long nhé! 

Nâng mũi cấu trúc S-line là gì?

Nâng mũi cấu trúc S line là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất giúp tái cấu trúc toàn diện khuyết điểm của chiếc mũi xấu. Bằng kỹ thuật bóc tách toàn diện dáng mũi, công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Dr Long  tiến hành can thiệp đưa sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao phần sóng. 

Tất cả những khuyết điểm “kém duyên” ban đầu như đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè sẽ được khắc phục triệt để. Nhờ đó mà giúp bạn cải thiện toàn diện, mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện.

Dáng S-line là dáng mũi tự nhiên nhất, có độ cao vừa phải, giúp cho gương mặt của người thực hiện đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét khác trên gương mặt. 

Đối tượng nào nên nâng mũi cấu trúc S-line tự nhiên

 • Người mong muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà với gương mặt. 
 • Khách hàng có chiếc mũi thấp, xương mũi bè. 
 • Người sở hữu dáng mũi thô, kém duyên, không được thanh tú.  
 • Người có dáng mũi gồ. 
 • Người có cánh mũi to. 
 • Người muốn cải thiện dáng mũi nâng trước kia bằng công nghệ cũ. 
Khách hàng có chiếc mũi thấp, muốn cải thiện sự thanh tú trên gương mặt

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc dáng S-line 

Nâng mũi cấu trúc S-line Hàn Quốc là 1 trong những phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm nhất. Vậy nên đây là phương pháp được rất nhiều người thực hiện tại Thẩm mỹ Dr Long. 

 • Tạo hình mũi cao thanh tú, hài hoà. 
 • Khắc phục được mọi tình trạng mũi xấu. 
 • Thu gọn đầu mũi nâng mà không cần cắt cánh. 
 • Lỗ mũi hình hạt chanh đẹp ấn tượng. 
 • Tính an toàn cao, kết quả bền vững, ngăn ngừa những biến chứng xấu. 
 • Không đau đớn khi thực hiện phẫu thuật, không để lại sẹo. 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI S-LINE TẠI THẨM MỸ DR LONG 

Nâng mũi cấu trúc S-line có tính chất thẩm mỹ phức tạp hơn các phương pháp khác như nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi chỉ, nâng mũi bằng filler,… Vậy nên, trước khi lựa chọn nâng mũi cấu trúc dáng S-line ở đâu, bạn cần quan tâm đến quy trình thực hiện tại địa điểm thẩm mỹ đó. 

Tại Thẩm mỹ y khoa Dr Long, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc dáng S-line sẽ cực kỳ an toàn, hiệu quả cao. 

Khâu: Thăm khám và tư vấn 

Bạn cần đặt lịch trước để gặp Ths. Bác sỹ Trần Quang Long mà không cần phải chờ đợi. Bác sỹ sẽ dựa vào mong muốn của bạn và tình trạng mũi hiện tại của bạn mà thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp. 

Mọi ca phẫu thuật tại Thẩm mỹ Dr Long đều được Dr Long tư vấn kỹ lưỡng

Khâu: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát 

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần được kiểm tra sức khoẻ để biết được sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không. Nếu bạn có sức khoẻ tốt và đủ điều kiện phẫu thuật thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật ngay. 

Khâu: Phẫu thuật 

Sau khi gây tê, bác sỹ sẽ thực hiện tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi cho bạn. Bác sỹ sẽ lấy sụn tự thân từ vành tai để bao bọc phần đầu mũi, giúp bạn có phần đầu mũi tròn trĩnh, tự nhiên. Phần sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng cũng được bác sỹ xử lý thật kỹ để phù hợp với cấu trúc mũi bên trong cũng như tạo ra độ cao hợp lý, phù hợp với tỉ lệ gương mặt.