Thẩm mỹ Y khoa Dr Long – Thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM từ thương hiệu thẩm mỹ cá nhân của Ths.Bác sỹ Trần Quang Long

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa điểm đủ uy tín tại Tp.HCM giúp cho hành trình làm đẹp của mình được trọn vẹn thì Thẩm mỹ Y khoa Dr Long sẽ là 1 sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đây là địa điểm làm đẹp được thành lập bởi Ths. Bác sỹ Trần Quang Long với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, hiện đang công tác tại Bệnh viện tuyến đầu của cả nước – Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM sẽ luôn là người trực tiếp thực hiện mọi ca phẫu thuật tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long. 

Thẩm mỹ Y khoa Dr Long – mang đậm cái tâm của 1 người bác sỹ từng chữa bệnh cứu người

Ths. Bác sỹ Trần Quang Long từng có quá trình học tập cũng như trau dồi chuyên môn tại Việt Nam và Pháp trước khi chuyển công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Trước khi thành lập ra Thẩm mỹ Y khoa Dr Long, Dr Long từng thực chiến rất nhiều ca tai nạn biến dạng nghiêm trọng vùng đầu – mặt – cổ. Chính những thách thức này đã tạo cơ hội cho Dr Long nâng cao tay nghề, rèn giũa kỹ thuật để không ngừng tích luỹ kinh nghiệm quý báu. 

Chính thời gian tu nghiệp tại nước ngoài cũng như cống hiến tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã tạo cho Dr Long môi trường thực chiến với nhiều ca “hiểm hóc”.

Rất nhiều ca tai nạn khiến bệnh nhân không chỉ biến dạng chiếc mũi hay vùng đầu – mặt – cổ mà còn nguy hiểm đến cả tính mạng. Tuy nhiên, cùng với các đồng nghiệp tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, Dr Long không chỉ giúp các bệnh nhân qua cơn nguy kịch mà còn giúp phục hồi lại những giá trị thẩm mỹ trên gương mặt của các bệnh nhân. 

Với cái Tâm của 1 người bác sỹ chữa bệnh cứu người, Dr Long xây dựng và phát triển thương hiệu thẩm mỹ cá nhân mang tên Thẩm mỹ Y khoa Dr Long với mong muốn mọi khách hàng sẽ có cơ hội làm đẹp thật an toàn, hiệu quả và bền vững đúng chuẩn y khoa.

Dr Long – Người “chuyên trị” những ca mũi sửa khó nhằn 

Hơn 10 năm công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, Dr Long đã có rất nhiều cơ hội để cọ xát với những trường hợp “hiểm hóc”. Vậy nên những thử thách lớn đã không còn quá xa lạ với Dr Long. Tuy nhiên, vẫn không thể nào kể hết những khó khăn khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho những khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng, đặc biệt là nâng mũi. 

Nhiều khách hàng đã phải sửa mũi đến lần thứ 7 nhưng kết quả vẫn không được như mong muốn, dẫn đến phải sửa lại. Chiếc mũi quá “mỏng manh” để có thể chịu đựng dao kéo nhiều lần. Bởi vậy tổn thương ở bên trong cấu trúc mũi sau 6 lần nâng mũi thật khó có thể kể hết bằng lời. Vậy nhưng sau khi nâng mũi cấu trúc sửa lại tại Thẩm mỹ Dr Long, kết quả ngay sau mổ luôn khiến khách hàng cảm thấy bất ngờ, vỡ oà trong cảm xúc. 

Kết quả sửa mũi lần thứ 8 của chị Hằng tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long do chính tay Dr Long thực hiện mới khiến chị thực sự hài lòng. 

Nâng mũi phong thuỷ là dịch vụ luôn được khách hàng yêu thích tại Thẩm mỹ Dr Long 

Có rất nhiều dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long giúp bạn có vẻ ngoài hoàn mỹ hơn như nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, tiêm filler, cắt mí,…

Sự thay đổi toàn vẹn về nhan sắc của các cô gái sau khi nâng mũi phong thủy tại Thẩm mỹ Dr Long 

Trong số đó, dịch vụ nâng mũi cấu trúc phong thuỷ vẫn là 1 trong những dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích nhất tại Thẩm mỹ Dr Long. Bởi sau khi nâng mũi phong thuỷ tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long, 100% khách hàng có sự thay đổi khác biệt đến ngỡ ngàng. Dáng mũi phong thuỷ đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà, linh hoạt theo từng gương mặt. Dáng mũi phong thuỷ cũng giúp người sở hữu có thêm nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống bởi nếu bạn có thêm tự tin, thì làm điều gì cũng có thêm nhiều động lực. 

Mọi ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc phong thuỷ tại Thẩm mỹ Y khoa Dr Long đều được trực tiếp Ths. Bác sỹ Trần Quang Long tư vấn và thực hiện. 

Trả lời